JAVICO KÝ KẾT HỢP TÁC RA MẮT HỆ THỐNG DƯỠNG LÃO GREEN HOME

Sáng ngày 2/8/2023 tại Hà Nội, sự kiện Lễ Ra Mắt Hệ thống Dưỡng Lão Green Home đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hướng đến mục tiêu mang đến một cuộc sống “Sống vui – sống khỏe – sống có ích” cho người cao tuổi, Hệ thống dưỡng lão Green Home đã chính thức ra mắt với sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Y tế và Giáo dục Quốc tế Imec, Trung tâm Dưỡng lão Diên Hồng và Công ty Cổ phần Nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico. 

Hình ảnh lễ ký kết hợp tác giữa Imec, Javico, Diên Hồng
(Hình ảnh lễ ký kết hợp tác giữa Imec, Javico, Diên Hồng)

Green Home được xem là mô hình chuỗi dưỡng lão hàng đầu tại Việt Nam, áp dụng kỹ thuật chăm sóc người cao tuổi của Nhật Bản và tinh chỉnh phù hợp với văn hóa địa phương. Hệ thống liên tục cung cấp các dịch vụ chăm sóc toàn diện và liên quan đến sức khỏe của người cao tuổi, đồng thời tích hợp mô hình chăm sóc sức khỏe kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái theo mô hình xã hội hóa.

Mô hình của Green Home được triển khai tích hợp 3 trong 1, bao gồm: đào tạo cung cấp điều dưỡng, dịch vụ chăm sóc dưỡng lão và hệ sinh thái dưỡng lão. Điều này đảm bảo tính khả thi và hiệu quả dự án.

Tại buổi lễ, ông Đỗ Trần Hồ Thắng – đại diện Diên Hồng Hà Nội đã phát biểu khai mạc dự án và thể hiện niềm tin và sứ mệnh của Green Home, rằng hệ thống này sẽ trở thành mô hình dưỡng lão hàng đầu tại Việt Nam, đạt chuẩn Nhật và cung cấp dịch vụ dưỡng lão và chăm sóc chất lượng cao, tạo điều kiện tận hưởng cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho người cao tuổi.

(Ông Đỗ Trần Hồ Thắng- đại diện Công ty CP Diên Hồng Hà Nội)
(Ông Đỗ Trần Hồ Thắng- đại diện Công ty CP Diên Hồng Hà Nội)

 

Ông Ngô Long – Tổng giám đốc Javico chia sẻ lợi thế của các đơn vị phát triển dự án, hứa hẹn Green Home sẽ cung cấp nguồn lao động có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và sẵn sàng sang tu nghiệp tại Nhật, từ đó giảm chi phí và rủi ro trong việc tuyển dụng nhân sự Kaigo cho đối tác Nhật.

Ông Ngô Long - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico
Ông Ngô Long – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico

Ông Kakazu Shogo – đối tác chiến lược từ Nhật Bản, đại diện Công ty PGT Holding đã phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào giá trị bền vững cũng như chất lượng, sự tận tâm và dịch vụ hiện đại mà hệ thống dưỡng lão Green Home đem lại.

Ông Kakazu Shogo - Đối tác chiến lược, đại diện PGT Holding
Ông Kakazu Shogo – Đối tác chiến lược, đại diện PGT Holding

Green Home cam kết đem đến hệ sinh thái dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng, với mô hình phòng khám gia đình, hoạt động chăm sóc giảm nhẹ, phục hồi chức năng và cung cấp chế độ dinh dưỡng đặc biệt dành cho người cao tuổi. Mục tiêu của dự án là đảm bảo người cao tuổi có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, bên cạnh những người thân yêu và sự chăm sóc tận tâm theo chuẩn Nhật Bản.

 

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh tại buổi lễ ra mắt Green Home:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *